Profile

Join date: Jul 6, 2022

About

เรื่องราวภายในของความสัมพันธ์ของไลโอเนลเมสซี่กับครอบครัวของเขา

เว็บไซต์ข้อมูลกี ⁇ าและความบันเทิงที่ดีที่สุด. ด้วยระบบไลบรารีข้อมูลขนาดใหญ่พร้อมให้บริการปลอมเสมอ 8Xbet จะอัปเดตข้อมูลกี ⁇ าและความบันเทิงอย่างรวดเร็วมีประสิทธิภาพและน่าดึงดูด. จากข้อมูลความบันเทิงวงการบันเทิงไปจนถึงการแข่งขันกี ⁇ าเช่นแบดมินตันปิงปองเทนนิสที่บ้านและต่างประเทศ. การแข่งขันฟุตบอลชั้นนําการแข่งขันฟุตบอลขนาดใหญ่และขนาดเล็กการแข่งขันฟุตบอลนานาชาติหรือเรื่องราวในสนามจะถูกรวบรวมและตัดสินโดยผู้เชี่ยวชาญผ่านบทความแต่ละบทความ. ข้อมูลทั้งหมดได้รับการอัปเดตโดยนักข่าวและผู้ทํางานร่วมกันทุกนาทีเพื่อตอบสนองความต้องการข้อมูลทั้งหมดของผู้อ่าน.

Paris St - Germain ไปข้างหน้ากําลังเดินทางไปอาร์เจนตินาเพื่อทําสัญญายาว -. แต่มีคําถามมากมายเกี่ยวกับอนาคตของเขาและความสัมพันธ์ของเขากับแฟน ๆ. อดีตดาราบาร์เซโลนาเป็นแกนนําเกี่ยวกับความผิดหวังของเขากับแฟน ๆ ในปารีสในอดีตและเขาอาจจะประหลาดใจในระดับของการประท้วง. Ultras หรือผู้สนับสนุน PSG มีบทบาทสําคัญในการล่อ Neymar ให้กับ PSG เมื่อสี่ปีก่อน. แต่ตอนนี้พวกเขากําลังสนับสนุนการตัดสินใจของอาร์เจนติน่าและพร้อมที่จะชําระค่าธรรมเนียมมหาศาลที่เขาต้องการ.

ตั้งแต่มาถึง PSG ในเดือนสิงหาคม PSG ได้พยายามต้อนรับเขาด้วยอาวุธเปิด. ครั้งแรกที่พวกเขาพบกันพวกเขารวมตัวกันที่บ้านของ Ander Herrera เพื่อฉลองวันเกิดของ Ander. ผู้เล่นมักจะรู้สึกได้รับการสนับสนุนในห้องแต่งตัวแม้ว่าเขาจะต่อสู้กับ Sergio Ramos ในขณะที่เล่นในสเปน. กองหน้า Paris St - Germain ถูกล้อมรอบด้วยเพื่อนร่วมทีมที่มีความสามารถตั้งแต่เริ่มต้น.

เรื่องราวหน้าปกใน L'E ⁇ uipe ดึงผู้ชมโห่ร้อง. เรื่องราวกล่าวต่อไปว่าเงินเดือนของบาร์เซโลนานานาชาติสูงกว่าผู้เล่นฝรั่งเศสโดยเฉลี่ย. บทความอาจไม่ถูกต้อง แต่ไม่มีทางรู้ว่ารายงานถูกต้องหรือไม่. การค้นหาบ้านในปารีสของครอบครัวกลายเป็นละครโทรทัศน์โดยมีการสัมภาษณ์เป็นประจําในหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นและโซเชียลมีเดีย.

เรื่องราวภายในของ Paris St - ความสัมพันธ์ของดาราของ Germain กับเพื่อนร่วมทีมของเขานั้นซับซ้อนกว่าที่คุณคิด. ไม่น่าแปลกใจที่เขารู้สึกว่าได้รับการสนับสนุนในห้องแต่งตัว. ความสัมพันธ์ของเขากับ Mauricio Pochettino และลูกชายของเขา Sebastiano กระตุ้นให้เขาทําหน้าที่ใหม่ในฐานะโค้ช. แม้จะได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมทีมของเขา Antonella ภรรยาของเขาเป็นหินที่แท้จริงในชีวิตของเขา. พวกเขาทั้งสองได้ใกล้ชิดและใช้งานบนโซเชียลมีเดีย.

ในขณะที่บทบาทใหม่ของเขาที่ PSG เป็นแหล่งที่มาของความขัดแย้งความสัมพันธ์ของเขากับครอบครัวของเขาเป็นเสาหลักของความแข็งแกร่ง. เขามีความสัมพันธ์ที่ดีกับโค้ชของเขาและใกล้ชิดกับลูก ๆ ของเขา. เด็กสองคนที่เก่าแก่ที่สุดฝึกกับฝ่ายเล็กของ PSG สัปดาห์ละสองครั้ง. ภรรยาของเขาทํางานอยู่ในโซเชียลมีเดียและเธอพาพวกเขาไปโรงเรียนซึ่งสําคัญสําหรับเขา.

ในการสัมภาษณ์เมื่อเร็ว ๆ นี้ภรรยาครอบครัวและเพื่อนร่วมทีมของเมสซี่ได้สรุปว่าพวกเขาเป็นเพื่อนกันอย่างไร. พวกเขายังบอกด้วยว่าเขาเปลี่ยนสัญญาและสไตล์การเล่นของเขา. ตอนนี้เขามุ่งมั่นที่จะสร้างสิ่งที่ยอดเยี่ยมสําหรับ PSG และแฟน ๆ ของเขา. นอกจากนี้การย้ายถิ่นฐานของครอบครัวไปยังปารีสได้นําไปสู่บรรยากาศเหมือนละครทีวี - ในสื่อท้องถิ่น. ในขณะเดียวกันภรรยาและลูก ๆ ของเขากําลังถูกสัมภาษณ์โดยนักข่าวขณะที่พวกเขาค้นหาบ้าน.


j

jerrycas

More actions